NẾU HÔM NAY BẠN LÀ KHÁCH HÀNG MUỐN MUA XE TẢI CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG VÀ BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH BÁN NÓ ĐI VỚI GIÁ CAO , HOẶC BẠN PHẢI BĂN KHUÂN KHÔNG BIẾT Ở ĐÂU THU MUA XE TẢI CŨ UY TÍN ? HAY MUA XE TẢI ĐÃ QUA SỬ DỤNG Ở ĐÂU MÀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG PHẢI SUY NGHĨ . HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM GIAO DỊCH MUA BÁN XE TẢI CŨ TP.HCM , LÀ NƠI CÓ DỊCH VỤ THU MUA XE TẢI CŨ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG NĂM 2020 . ĐỊA CHỈ WEBSITE MUA BÁN TRỰC TUYẾN HTTPS://WWW.MUAXETAICU.VN

THU MUA  XE TẢI CŨ, MUA Ô TÔ TẢI CŨ GIÁ CAO 

 Thu mua xe tải cũ giá cao – Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán & trao đổi xe tải cũ đã qua sử dụng nhanh hơn , bán được giá cao hơn thị trường thông qua mạng xã hôi , khách hàng tìm nơi chuyên thu mua lại xe tải cũ với giá cao . Để tránh tình trạng nhờ người tìm mối ( cò xe ) làm giá theo thể lọai mua bán trước đây.

Qúy khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi bằng điện thoại : 0906 683 234(Mr Tuấn). Sau đó khách hàng gởi hình ảnh sơ bộ qua Zalo hoặc gmail : [email protected] , kèm sổ đăng kiểm xe cùng cavet xe.

Công ty thu mua ô tô cũ sẽ có bộ phận định giá nội bộ cao nhất có thể và trả lời cho khách hàng nhanh gọn bằng giá thật để mua , đồng thời tiến hành cho nhân viên có kinh nghiệm lâu năm đến trực tiếp xem xe và tham vấn thêm cho khách biết về xe giá trị xe đã qua sử dụng , cũng mức độ sửa chữa xe như : Khấu hao Đời xe ( còn bao nhiêu niên hạng sử dụng ), Hao mòn vỏ lớp , sây sát vì trầy sước , máy chạy nhiều hay ít và tình trạng máy có đổ hơi chưa ? kích thước chuẩn của thùng hàng và độ hoen rỉ thùng do để ngoài trời , hay các yếu tố khách quan……v.v… Bằng cách xem xét , đánh giá với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đủ uy tín , cùng với sự tín nhiệm cuả khách hàng trên toàn quốc . Công ty Anh ty xin hân hạnh được phục vụ mọi lúc , mọi nơi .

Có thể bạn quan tâm:

Mua xe tải cũ Bình Dương
Mua xe tải cũ Đồng Nai

Ảnh: Đầy đủ các loại xe tải cũ thu mua với giá cao

 Bạn muốn bán xe tải cũ và thật sự có dể để bán được giá cao ?

 Theo trang thương mại điện tử chuyên thu mua xe tải cũ giá cao ; www.muaxetaicxu.vn  thì quý khách muốn bán xe tải cần tìm một nơi thu mua chuyên nghiệp, giá tốt nhất là không dể , bởi hệ lụy cò lái thông đồng móc nối ( kể cả người bạn quen biết ), và định giá thấp để mua hòng ép giá người bán , sau đó mua lại với giá rất rẻ. Mặc dù, nhiều cò lái thừa biết giá trị thực sự xe tải cũ của bạn có giá trị cao như thế nào. Nhưng muốn lời nhiều khi bán lại nên phải hạ giá trị thực sự của xe bạn xuống. ví dụ : xe tải Kia K-165 đời 2015 với K-165 đời 2016 đã có sự cách biệt về giá khoản tằm 20tr.

Ảnh: thu mua xe tải cũ Kia -K165 đời 2016

 Vậy làm sao bạn có thể bán được chiếc xe tải của mình nhanh với giá cao ? cách tốt nhất là bạn bán trực tiếp cho chúng không thông qua cò , chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn nhiều dịch vụ được miễn phí hoàn toàn , kể cả bạn muốn bán cho một bên thứ ba trung lập !

Dịch vụ thu mua xe tải cũ , ô tô cũ tận nơi chuyên nghiệp hoàn toàn miển phí  :

Dịch vụ mua bán xe  ô tô cũ , xe tải cũ chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm thu mua xe tải cũ trong thị trường xe cũ từ 500 kg đến 15 -20 tấn . Luôn có sẳn hàng 100 đầu xe khác nhau , cho khách hàng lựa chọn để mua xe mới , cũng như xe tải đã qua sử dụng , xe hơi ô tô cũ . Được đào tạo đội ngũ SEO chuyên nghiệp. Có dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết , vui vẻ , nhiệt tình với khối lượng khách hàng to lớn  ( Bắc – Trung – Nam ). Đặc biệt dịch vụ thu mua ô tô cũ tận nơi , luôn năng động và sẳn sàng mua với giá cao nhất so với thị trường , không ngại xa , gần kể cả khách hàng có nhu cầu cần bán gấp xe tải cũ ở tỉnh . Do đó, quý khách nhiều khi đừng quá bất ngờ khi chúng tôi chưa định giá thì đã có khách của chúng tôi muốn mua xe với một mức giá không thể hài lòng hơn , mà không có một đơn vị  nào mua lại với giá tốt hơn . Dịch vụ mua xe tãi cũ giá cao của chúng tôi còn có bộ phận hổ trợ khách hàng làm thủ tục sang tên đổi chủ , bao rút hồ sơ gốc , cộng tác với ngân hàng tư vấn miển phí trả gốp nếu khách có nhu cầu đổi xe cũ mua xe mới ,…v.v. Rất mong sự nhiệt thành và lòng nhiệt tình , xin Quý khách vui lòng gọi điện thoại để được bán sản phảm trong dịch vụ đảm bảo hơn . Tell : 0906683234 Mr . Tuấn

 Định giá tài sản xe tải cũ và các bước cần làm khi khách muốn bán xe ?

Ảnh: Định giá tài sản nội bộ xe đx qua sử dụng

Xe tải cũng là tài sản có chủ sở hữu đứng tên cá nhân hoặc công ty , chính vì thế việc định giá tài sản trước khi bán là việc khách hàng cần làm để tránh trường hợp bán bị hớ giá. Tuy nhiên để có được giá khởi điểm phù hợp cần dựa vào nhiều yếu tố và chất lượng từng loại xe , tùy từng đời xe khác nhau , tải trọng khác nhau và khác hãng sản xuất . Việc định giá còn phụ thuộc vào thời điểm xem xe cụ thể , trong đó có yếu tố nhu cầu người mua đặt hàng xe đã qua sử dụng nhiều hay ít . Công ty chúng tôi với uy tín và luôn có sản khách hàng đặt đơn hàng trước và có thể chốt ngay . Để thuận lợi cho việc thu mua xe3 tải cũ giá cao khách hàng cần luy ý các bước thực hiện nhanh :

 Bước 1 Gọi điện thoại thông báo bán xe gồm :

   +  Khi khách hàng có nhu cầu bán xe tải hãy gọi đến Trung tâm chuyên thu mua xe tải cũ xe ô tô cũ các loại : Điện thoại : 0906683234 – Mr. Tuấn

   + Khách hàng báo qua điện thoại xe cần bán gồm :

     – Loại xe , hiệu xe và tải trọng xe là bao nhêu ?

     – Hãng sản xuất và nơi sản xuất ( trong nước hoặc ngoài nước )

     – Số km / xe đã qua sử dụng :

Bước 2 : Báo giá bán khởi điểm :

    + Dựa vào kinh nghiệm thực tế và các báo giá của khách hàng sẽ trở nên dể dàng bán xe nhanh chóng mà không một chút băng khoăng . Người xưa có câu : “ Người mua thì lầm chuứ người bán không bao giờ lầm .”

     + Sau khi có báo giá thì nhân viên chúng tôi sẽ đến xem trực tiếp thông qua cuộc hẹn . nếu cần thiết thì sẽ mua ngay trong ngày bằng tiền mặt hoạc chuyển khoản .

Bước 3 : Chốt múa giá cao :

     + Sau khi xem xe xong là công ty cho quyền chốt giá mua cao nhất mà đảm bảo không có một đơn vị khác trả bằng và thậm chí còn thấp hơn rất nhiều . Chính vì thế thu mua xe tải cũ giá cao sẽ giảm các thủ tục rờm rà , không mất thời gian mà khách hàng có thể bán được xe với giá cao .

Công Ty TNHH TM & DV Ô TÔ ANH TY xin hân hạnh được phục vụ :

>>>> Thu mua xe tải cũ KIA

>>>> Thu mua xe tải cũ HYUNDAI

>>>> Thu mua xe tải HINO